Mô tả
NGUYÊN LIỆU LÀM NÊN MỘT CHIẾC BÁNH HỈ THƠM NGON
Bánh hỉ tại cơ sở sản xuất Phú Lộc là sự kết hợp các nguyên liệu với kỹ thuật chế biến tinh tế, bạn sẽ có một chiếc bánh hỉ thơm ngon, vỏ mềm mịn và phần nhân hấp dẫn.
Bột: là thành phần chính tạo nên cấu trúc của vỏ bánh
Dầu ăn: cung cấp độ ẩm và độ bóng cho vỏ bánh, giúp bánh không bị khô và dai.
Trứng: làm cho vỏ bánh mềm mịn và tăng độ bắt màu
Nhân bánh: yếu tố quyết định nên hương vị đặc biệt của Bánh Hỉ Phú Lộc
Các nguyên liệu được Bánh Hỉ Phú Lộc tỉ mỉ lựa chọn kĩ lưỡng với chất lượng tốt nhất, đặc biệt là phần nhân bánh như thịt ruốc, trứng muối được làm hoàn toàn bằng thủ công; không chứa chất phụ gia, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Ghé ngay đến Bánh Hỉ Phú Lộc để cùng thưởng thức các loại bánh thơm ngon luôn được làm mới mỗi ngày nhé bạn