Description
NGUYÊN LIỆU LÀM NÊN MỘT CHIẾC BÁNH HỈ THƠM NGON
Bánh hỉ tại cơ sở sản xuất Phú Lộc là sự kết hợp các nguyên liệu với kỹ thuật chế biến tinh tế, bạn sẽ có một chiếc bánh hỉ thơm ngon, vỏ mềm mịn và phần nhân hấp dẫn.
Bột: là thành phần chính tạo nên cấu trúc của vỏ bánh
Dầu ăn: cung cấp độ ẩm và độ bóng cho vỏ bánh, giúp bánh không bị khô và dai.
Trứng: làm cho vỏ bánh mềm mịn và tăng độ bắt màu
Nhân bánh: yếu tố quyết định nên hương vị đặc biệt của Bánh Hỉ Phú Lộc
Các nguyên liệu được Bánh Hỉ Phú Lộc tỉ mỉ lựa chọn kĩ lưỡng với chất lượng tốt nhất, đặc biệt là phần nhân bánh như thịt ruốc, trứng muối được làm hoàn toàn bằng thủ công; không chứa chất phụ gia, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Ghé ngay đến Bánh Hỉ Phú Lộc để cùng thưởng thức các loại bánh thơm ngon luôn được làm mới mỗi ngày nhé bạn
Sản phẩm chín ăn liền, bảo quản ở nhiệt độ 18-26’C
Bánh Hỉ Phú Lộc được sản xuất với công đoạn lựa chọn nguyên liệu rươi ngon một các tỉ mỉ và kỹ lưỡng, làm hoàn toàn bằng thủ công và không hề chứa chất bảo quản, nên khi sử dụng bạn có thể thưởng thức hương vị bánh một cách trọn vẹn:
Đối với bánh dứa: hạn sử dụng trên bao bì là 4 tháng, khi mua về sử dụng ,bạn nên đặt trong ngăn mát tủ lạnh trong nửa ngày.
Đối với các loại bánh hỉ khác : hạn sử dụng là 1 tuần , vì bánh tươi nên bạn hãy cho vào lò nướng và hâm lại trước khi ăn